Huawei Nova 5 lộ ảnh render: Mặt lưng gradient, vân tay trong màn hình

  • 1 năm trước
  • 765 lượt xem

Mới hôm qua, chúng ta đã được chứng kiến những hình ảnh thực tế chiếc ốp lưng của Huawei Nova 5, tiết lộ phần nào về thiết kế của máy. Hôm nay, tiếp tục là một hình ảnh render mới lộ diện, cho thấy một thiết kế quen thuộc từ “người anh em” Huawei P30.Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Huawei-Nova-5-a Huawei Nova 5 lộ ảnh render: Mặt lưng gradient, vân tay trong màn hình

Cụ thể, từ hình ảnh trên, chúng ta có thể thấy một ngôn ngữ thiết kế tương tự như các sản phẩm cao cấp cũng như sản phẩm tầm trung của Huawei, với một mặt lưng kính với hiệu ứng gradient màu xanh bắt mắt. Ngoài phiên bản màu xanh, chắc chắn sẽ còn có thêm vài tùy chọn màu sắc khác như đen giống trong ảnh render.

Tương tự như thế hệ tiền nhiệm Nova 4, Nova 5 sẽ được trang bị cụm 3 camera chính ở mặt lưng, đặt dọc ở vị trí phía trái bên trên quen thuộc và trang bị đèn flash LED ở bên cạnh. Ở mặt lưng này, chúng ta không thấy có sự xuất hiện của cảm biến vân tay, điều này là do Huawei đã chuyển vị trí này vào bên trog màn hình của máy.

Trước đó, các hình ảnh ốp lưng của máy cũng đã xác nhận thiết kế này của Huawei Nova 5. Đáng chú ý trong những hình ảnh này là việc Huawei vẫn chưa từ bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm trên các thiết bị tầm trung.

Về cấu hình phần cứng, do là một thiết bị cận cao cấp, Nova 5 được cho là sẽ sở hữu con chip Kirin 980, đi kèm sạc nhanh 40W.

Hiện tại, Huawei chưa công bố chính thức thời gian ra mắt cũng như mức giá cụ thể chiếc Huawei Nova 5 này.

Sản phẩm mới nhất

error: Content is protected !!