Galaxy S22 Ultra sẽ có thêm màu xanh lục siêu độc, lạ

  • 3 năm trước
  • 1326 lượt xem

Theo dự kiến, Galaxy S22 sẽ chính thức được công bố vào khoảng tháng 1 hoặc tháng 2/2022. Dù chưa ra mắt nhưng những tin đồn xoay quanh thiết bị mới này nhà Samsung ngày càng xuất hiện nhiều.

Các tin đồn về dòng Galaxy S22 của Samsung đang xuất hiện ngày một nhiều. Và tin đồn mới nhất đến từ trang web Galaxy Club của Hà Lan tuyên bố Galaxy S22 Ultra, phiên bản cao cấp nhất sẽ có màu xanh lục.

Trước đó, Galaxy Z Fold 3 cũng có tùy chọn màu xanh lục đậm. Tuy nhiên, đối với Galaxy S22 Ultra, Galaxy Club không nói rõ phiên bản màu mới có tối hay không. Các hình ảnh kết xuất về tùy chọn màu đặc biệt này ngay lập tức được nguồn tin Let’s Go Digital tạo ra, cho độc giả thấy rõ hơn cái nhìn về phiên bản màu này.

Ảnh kết xuất Galaxy S22 Ultra xanh lục.

Theo các nguồn tin trước đó, Galaxy S22 sẽ có ít nhất ba màu sang trọng khác: đen, trắng và đỏ. Giống như các thế hệ trước, Samsung có thể bổ sung màu xanh lá cây đẹp mắt để “hút” fan.

Ba tùy chọn màu đã biết (đen, trắng và đỏ) đã nhận được một loạt các kết xuất siêu thực tế (cho Galaxy S22 Ultra). Tất nhiên, Samsung vẫn chưa xác nhận tin đồn về tùy chọn màu xanh lá cây cho Galaxy S22 Ultra. Dự kiến, “gia đình” Galaxy S22 sẽ chính thức được công bố vào khoảng tháng 1 hoặc tháng 2/2022.

3 tùy chọn màu dự kiến khác của Galaxy S22 Ultra.

Về các tùy chọn màu sắc của Galaxy S22 và Galaxy S22 , cả hai sẽ có cùng bốn tùy chọn: Đen, Trắng, Vàng hồng và Xanh lục.

Galaxy S22 Ultra có cấu hình ra sao?

Các thông số kỹ thuật của Galaxy S22 Ultra đã bị rò rỉ khá chi tiết. Cả ba flagship này đều sẽ được trang bị hệ thống chip của Samsung, Exynos 2200 – đã được Samsung chính thức xác nhận đưa tính năng dò tia (ray tracing) nhờ công nghệ GPU RDNA2 của AMD. Tuy nhiên, tại một số thị trường, bao gồm Mỹ, thế hệ Galaxy S 2022 sẽ chỉ được trang bị chip Qualcomm, cụ thể là Snapdragon 898.

Galaxy S22 Ultra sẽ tương thích với bút S Pen.

Dung lượng pin dự kiến của Galaxy Ultra sẽ là 5000 mAh trong khi những “người anh em” nhỏ hơn của nó sẽ có pin dung lượng lần lượt là 3700 và 4500 mAh.

Thêm nữa, Galaxy S22 Ultra cũng sẽ khác biệt lớn hơn với camera chính 108 megapixel đi kèm một camera góc rộng 12MP và hai camera tele 10MP (zoom 3x và zoom quang 10x). Cặp Galaxy S còn lại dự kiến có camera chính 50MP nhỏ hơn, một ống kính tele 3x 10MP và cùng một camera góc rộng 12MP.

Galaxy S22 Ultra hứa hẹn mang tới nhiều bất ngờ thú vị.

Màn hình Galaxy S22 Ultra sẽ có kích thước 6,8 inch với tốc độ làm mới 120 Hz – hiện là tiêu chuẩn công nghiệp cho điện thoại thông minh cao cấp.

Theo như các hình ảnh kết xuất hiện tại, Galaxy S22 Ultra sẽ đi kèm với bút cảm ứng S Pen. Đây được cho là chiếc duy nhất trong bộ ba Galaxy S 2022 hỗ trợ bút cảm ứng, tương tự như Galaxy S21 Ultra năm nay.

Copyright TuMoLamWeb
Chat với chúng tôi qua Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Liên hệ ngay với chúng tôi
error: Content is protected !!